37weeks and 5days

Since 35weeks ang dami ko ng nararamdaman 😩 hirap makatulog, laging nagigising sa sakit ng puson, ngalay ng balakang dahil sa sleep position.. Last monday 1cm na daw ako at niresetahan na ng evening primrose, nabanggit ko rin na madalas na sumakit singit ko tska paninigas ng tyan ko, pero active at malikot parin nman c baby. Pagka Tuesday nagka brown discharge ako w/c is normal daw kc na i.e ako. Nag assume lng ako na mgtutuloy tuloy na 😣 after Tuesday until now friday white milky discharged na ulit lumalabas sakin, panay palit ko nga ng undies pra malaman ko kung marami ba or konti lng. 2glasses of pineapple juice and fresh fruits every day. Squat ng 20counts 3-4x a day, lakad lakad if hndi maulan sa labas. Nkaka 17pcs nako na take ng evening primrose, 2pcs insert.. Puro tigas lng ng tyan tska feeling na dini-dysmenorrhoea, specially sa madaling araw plang nararamdaman ko 😣😩😖 naffrustrate narin ako manganganak sa dami ng nagtatanong kung bakit hndi pa daw ako nanganganak, kaya halos ayoko na lumabas ng bahay eh 😔😭

37weeks and 5days
19 Replies

Ok lang po yan mommy lalabas din si baby ..hanggang 40 weeks pwede maghintay..relax muna

4y ago

Kaya nga eh.. Nkaka dagdag lng tlga ng frustration ko itong mga kapitbahay ko 😣 anyway, thank you sa encouragement momsh 😘

Related Articles