Help mga Mii😢

Hanggang Ngayon Hindi parin ako nakaraos 41weeks 4days nako ng take nako ng evening primrose oil ng lakad² na tsaka squat Wala parin white discharge lang meron ako mi pero Minsan sumasakit Yung pus.on ko tsaka balakang panay tigas lang din ng tyan ko 😢😢

9 Replies

manuod ka po sa youtube ng mga exercise preg. ganyan din po ako ihh white din nalabas saken panay tigas lng tlga siya tapos kinabukasan umanak nako isang beses lng po ako ngexercise hindi ko nga po natapos kasi nakakapagod tapos lakad lakad din po umaga at hapon

Punta kana OB or hospital para induce kana nila at manganak na. Delikado patagalin kasi baka makapupu na baby mo sa loob. Dapat nung 39 weeks mo, nagconsult kana sa OB mo kasi kaya kana nila paanakin nun. Kamusta naman po ba, nanganak napo ba kayo?

ngpa ie nako Mii 2cm palang sakit ng pus.on tsaka balakang Yung nrrandaman ku Ngayon.

same tayo mii 41weeks and 2days nako. ganyan palang din mga sign na meron ako.🥺😭

punta kna ng ob mii..ako nga 40weeks and 2days, takot na ko,kaya nagpa induce na ko..

1y ago

oo mii..mabuti na ung sigurado na safe kayo ni baby mo.

punta ka na kay OB sis, mahirap na baka makapupu si baby sa loob

1y ago

kailan edd mo Mii?

41weeks din ako mi pina admitted and induce labor ako ng ob.

1y ago

Yan narin Yung balak ko Mii magpa induce nalang ako

punta ka na po ng hospital. para mainduced ka na po

nanganak nako mga momsh 3pm 🙏🥰