40weeks hindi pa di. Na labas c baby

Any advice nakailan can na ko ng pineapple juices tska pineapple fruits at pinakuluan luya tska chukie wala effect pa din naglakad lakad na ko ... Panay paninigas at pangangalay lng ngtyan ko tska madami na din discharge sa unde ko na white mens.... #advicepls malapit na ba to

40weeks hindi pa di. Na labas c baby
8 Replies

hello po, ako din po gusto ko na makaraos noon, 41 weeks ko pong dala si baby noon. kaya niyo po yan mommy squats din po try niyo and ask niyo po sa OB/midwife kung pwede kayo makipagtalik. ako po kasi pinayuhan noon ng OB ko po na makipagtalik kasabay ng EPO at squats. nakakatulong daw po kasi makapagumpisa ng contractions yung female orgasm po.

Same po tayu na tumitigas lang ang tyan at wala man lang contraction na nangyayari kahit uminom ng pineapple juice at kumain ng spicy foods, 40 weeks na ako bukas, kaya consult na ako sa ob ku mahirap na.

Ganyan din ako, niresetahan ako ng OB ko ng Eveprim Rose 500g. Pang jumpstart daw ng labor. Pwede sya itake orally or vaginally. But its better po na mag consult kayo sa midwife or OB.

Sa akin mga sis akala ko nag lalabor na ako kasi masakit na Tyan ko panay tigas Yung pala nawala rin parang false labor lang dn 40 weeks and 2days na ako

Kalamansi juice sis.. Un ininom ng ate ko 1week plng sya nkkapanganak.. D nag effect sa kanya pine apple nkailang in can din sya nun

same tayu sis 40 weeks n din may brown discharge na masakit yung pus on na parang dinudugo ako pro nawawala mga ilang minutes

3y ago

Malapit ka na po manganak Mommy. Antay ka lang ilang days if may bloody show na.

Saken 39 weeks ganyan din nagyayare saken lagi akong nilalabasan ng ganyan.

3y ago

lakad lakad lang,,,saka gumawa qa ng gumawa sa bahay para matagtag na yan,,

squats po momsh...or kaya depende kay ob if i-induce ka