37weeks and 4 days, 1cm parin

Hello mga mommies. Ano po ginawa nyo pra mas mapabilis pag dilate ng cervix? Sabi kasi ni Ob 1cm nako pero makapal pa lining kaya niresetahan nyako evening primrose. Umiinom narin ako pineapple tska lakad lakad. Gusto ko na makaraos. Haha. Any tips po?

1 Reply

If with partner, sex worked for my friend. :) nag labor siya agad the next day.

2y ago

Yes haha may iba rin akong kilalang mommies na yun talaga ang nakapag induce ng labor sakanila. Careful lang din kamo wag rough kasi possible na dry uterine walls because pregnant nga. :) good luck!!