Stress

Since 3 months preggy ako stress na ako sa family ko dahil my problema kami. Super sad ako kac unfair ko nmn sa baby ko. Bka nakakasma na sa knya. Lagi ako stress, nakasigaw, at galit dahil sa family ko. Kawawa naman ung baby ko baka mmaya nian kpg labas nia lagi ciang nakasimangot. Super sad ako!!

3 Replies

better distant yourself away from them at makisama sa mga positive peeps

5y ago

Every much involve nga ako dahil ako ang nagaayos. Nag sawa na kac ang mami ko. Anu kya effect nito sa baby ko.