Feeling Sad without reasons.

Hello mommies, nakakaranas din po ba kayo ng bigla bigla nalang nalulungkot ng walang dahilan? Ala namang nagbibigay ng stress sakin. Husband ko wala namang stress, sa in laws ko wala naman ding stress. Bigla bigla nalang akong nalulungkot ng walang dahilan. Sa pagbubuntis ko super saya ko naman lalo na at healthy si baby. 23 weeks preggy na me.

10 Replies

Normal po. One time nanonood ako ng eat bulaga, happy namam yung segment bigla na lang ako naluha tapos parang nalulungkot ako. Hindi naman dahil sa pinapanood ko hehe

Normal lang yan sis. Sana all walang reason ang sadness. Ako stress ako sa inlaws ko. Hahaha sana makaalis na dito sa puder nila.

Normal lang po yan sa buntis kasi nga may hormonal changes tau..pero kailangan m din paglabanan kasi maapektuhan c baby.

I don't know... I've never been in that kind of disposition not until I git baby blues after giving birth.

Normal po, watch funny shows para sumaya ka ng konti or talk to your family and husband

4y ago

One time po, bigla ako nalungkot nanood ako spongebob sa youtube which is favorite cartoon ko kahit medyo matanda na hehe, pero bigla ako humagulgol saiyak nung nag joke si patrick.

Normal sis.. naexperience ko dn yan noon nung preggy ako, maglibang kp dn po

Kayo lang din po siguro gumagawa or nagiisip ng ikalulungkot niyo.

4y ago

I don't think so, may ibang mommys kasi na nilalabanan yan, so nasasayo yan kung paano po mo malalaglpasan. Isa pa, bakit ka naman malulungkot ng walang dahilan diba? Sumasaya ka nga kasi may dahilan, tapos pag dating sa lungkot di mo alam? Sus! 😑

Gnyan po tlga lalo na buntis paiba iba mood ntin

Ako nga po naiiyak nlang lalo pag gutom 😢

Yes. Normal po due to hormonal changes