stress

daming stress si mommy ? kawawa naman baby ko. super stress hnd maiwasan. ano ba magiging epekto kay baby ng stress? well, I know my baby is strong like me. but the stress is too much to handle. it makes me scared that it could affect my baby ? #13weeks

2 Replies

Cortisol or stress hormone can make your uterus contract. Ang contractions o paghilab ay maaaring makapag pasakit ng tyan mo or magcause na duguin ka o mapaanak ng maaga. Iwasan po ang pagiging stressed. Meditation can help and divert your attention, kailangan may pinagkaka abalahan ka mommy

5y ago

Di ko na po alam 😭😭😭 grabe na po nararamdaman ko ngayon na stress hayy

stress din po ang baby. Pray lang po