Super stress 17 weeks pregnant

Hello, super stress tlga this past few days, kay LIP, sa ex nya at pati sa family nya.. hindi ko na alam.ggwen ko. Gusto ko umiwas sa stress pero sila ang lapit ng lapit.. bka may maiadvise nman kayo dyan na pwede gawen. Kase kahit sa oagtulog npapanaginipan ko na ee. 😭😭 Naawa ako sa baby ko..

1 Reply

Maghanap ka ng ibang pagkaka abalahan mi. Isipin mo si baby wag sila. Pilitin umiwas sa stress and pray lang palagi mommy 💜