effect ng stress kay baby

ano po ba epekto ng stress at lagi umiiyak kay baby? kasi lagi na lang po d nawawalan ng problema sa side ng family ng bf ko at sa family ko, nag tatalo at d sila lagi nagkakasundo kaya naapektuhan kami dalawa ng partner ko lalo na ako kaya po nawoworry po ako kasi may nabasa ako na lagi daw po syang stress kaya ung baby nya is down syndrome.

4 Replies

Kaya po may down syndrome, kasi Kulang ang chromosomes ng bata. Maaaring magkaroon ng epekto kung Di kayang kontrolin. NASA sa atin ang pagkokontrol ng stress momsh. Maaari kasing magdulot ng sakit sa puso ang baby natin. Kausapin MO lang si baby momsh at always pray. 😊😇

parehas tayo ng sitwasyon mommy :( ang hirap iwasan na hindi ka mastress hindi mo alam paano mo kokontrolin yung nangyayari sa paligid mo lalo na sa sarili mo para hindi maapektuhan si baby :(

5y ago

ngayon nga lang po ginagawa ko is makinig na lang ng mga music para kahit papaano gumaan pakiramdam ko at mabawasan stress :(

meron po tlagang effect yan kc po nararamdaman din ni baby yan habang nasa tyan mo sya para po kayong iisa kaya nga po kung pwepwede wag po kayong mastress o umiiyak kung maiiwasan naman...

5y ago

salamat mommyy

Same here.. ang hirap iwasan mastress at umiyak.. Sobrang worried tuloi ako about sa baby ko.Kht ayaw ko pastress nde q mpigilan mgisip.Huhu