Stress

Since 3 months preggy ako stress na ako sa family ko dahil my problema kami. Super sad ako kac unfair ko nmn sa baby ko. Bka nakakasma na sa knya. Lagi ako stress, nakasigaw, at galit dahil sa family ko. Kawawa naman ung baby ko baka mmaya nian kpg labas nia lagi ciang nakasimangot. Super sad ako!!

3 Replies

Mommy wag ka masyadong magpa stress kac pag 2 years old ng baby mo makikita m ...sometimes kase 2 years old bago makitaan ng attitude problem ang baby natin... Like may baby 2 years old na siya since pinagbuntis ko siya sobra stress ko halo halo then now k lang nakita yung epekto s baby ko masyado siyang mabilis magalit as in iba yung ugali niya unlike nung maliit sobrang bait niya d naman porket stress k nakasimangot paglabas s baby nagkaka attitude problem lang siya kaya need ng tutukan para mawala yung attitude problem