Gusto ko lang po maglabas ng loob tungkol sa mil ko

Simulat sapol tlaga tong mil ko gusto niya palagi siya nasusunod sa lahat. Nung 1month namin ni baby napilitan kami dun sknila. Tas after 1month bumukod kami. Ngayon siya lagi nagsasabi na papasyalin si lo sakanila. Ni hindi niya mabisita dto. Ang sakin lang kasi ayoko ng parang inuutusan or dinidiktahan ako pagdating kay Lo. Ipapasyal ko naman siya sakanila eh siya lang tong atat lagi. Ganun na tlga siya sa lahat ng nakakasama niya. Gusto niya siya lagi ung batas.. pinaka ayoko lang tlaga ung tinuturuan, dinidiktahan ako kung paano pagpapalaki ko kay Lo. Tama naman siguro ung “my child, my rules” 🙃

7 Replies

Hi Parents! Just a reminder to BE KIND and respect the post. Welcome ang lahat ng questions dito. Gusto naming panatilihing safe ang space na ito para sa mga parents na mag-share ng stories at magtanong. Binura namin ang mga offensive comments na na-report kasi walang lugar para sa mga ganun dito sa app na ito. Let this be a reminder to keep this community a safe space for fellow parents to share stories and ask questions. Thanks!

OA mo naman,sinabi lang nila na ipasyal mo,baka naman namimiss na nila apo nila,dikta na ba agad yon sayo?? Kung ayaw mo edi wag,wala naman sya magagawa kung hindi mo idadala sakanila. Simple problem requires simple solution. Kalmahan mo,wag masyadong OA.

Mainit lang talaga siguro ulo mo sa mil mo. Hahaha. wala naman problema kung gusto ipa pasyal yung bata ayaw mo nun may taga alaga ka. di mo na kelangan asikasuhin mil mo kung jan mismo sa bahay nyo

kausapin mo si hubby mi para alam niya din at baka mapakiusapan niya si mil..ipaliwanag mo na lang sa kanya ng mabuti para maintindihan niya 😊

tama naman nararamdaman mo momshie better open up ka pa din para di ma misunderstood

valid po feelings nyo mi. ignore mo lang po para less stress.