naguguluhan ako sa MIL ko. ?? or baka ako lng tlga ung magulo?

okay naman si MIL. mabait naman siya at d naman mahirap pakisamahan. kaya lang minsan nakaka irita. alam mo ung "ganito dpat" ganyan dpat". alam ko nmn kung ano makakabuti sa anak ko kso lagi nia ako pinangungunahan. alam ko sobrang love na love nia lang c LO kso minsan sumosobra na. like gusto ko sna everyday naliligo si LO. pero kinokontra nia. every after 2days dw dpat. then ung mga dmit ni LO na nilalabhan ko lagi nia inaamoy, d sia nasasatisfied sa amoy dhl d amoy downy. gusto nia lagi nakadoble or tatlo suot na dmit ni LO. tas maya maya ssbhin nia pawis na c baby palitan mo ng dmit. eh paano d mapapawis patong patong na dmit nia. kainit init ng panahon tpos ayw nia na d nka longsleeves c lo tpos ayw pa nia pabuksan efan kc malalamigan dw si lo. tpos sesermonan pa ko kc dw hinahayaan ko pgpawisan sia. hayst. ayaw pa nia hinihilamusan ko siya pg takipsilim na. dpat dw hilamusan ko lng c LO every morning lng tpos wla na nun. once lng. then ung pusod once lng dn dw linisan. pero ginagawa ko un patago pg wla sia. ? pg sinisinok si lo painumin ko dw tubig eh sb ng pedia nia na bwal pa mgwater ung baby til 6mos. ayw pa nia na binubuhat ko c lo bka dw masanay sa buhat. pero everytime na nandto sia dto kht tulog si lo bubuhatin nia kht mghapon pa sia dto. anuba tlga? ? 2weeks plng si LO. 2nd child so d nmn ako baguhan sa pg aalaga ng baby. ang mhirap pa andami niang pamahiin na siya lng ung gumawa. ? nakabukod kmi kso ung bahay nila MIL sobrang lapit lng smin. aun basta madami pa iba. mabait si mil kaso sobra na. gusto ko sna sbhin my child, my rule kso sa sobrang bait ni MIL ang hirap sbhin, and bilang respeto nadn. kaya silent nlng ako. alam ng hubby ko na ayaw ko ang pkikielam ng mama nia skin when it comes to my kids, kya lng d dn nia kayang mgsbi sa mama nya. kaya aun pareho kmi silent. haha

1 Reply

naku ang hirap nyan... hate ko rin ang ganyan... please please wag mo sya ifollow about letting your baby drink water... naku... tapos about sa pag dodoble ng damit, need nga na feeling fresh ang bata pinapaganyan pa nya... hay naku... siguro need lang hinay hinay na pag e-explain sa kanya... gamitin mo ang name ng OB mo... sabihin mo na need ifollow ang bilin ng doc... siguro sa mga pamahiin, bahala na sya jan basta wala lanv pinapakain sa baby okay lang yan...