Nalunok na kapiraso ng tsupon

Siko po naka experience na kinagat at nawala ung kapiraso ng tsupon ni baby? Habang nadede sya akal namin nlalro lang nya bote nang tignan namin wla na ang kapiraso ng tsupon sa bote ni baby ko.Ano po mgndang gawn? 1 day na po lumipas, masigla at matakaw nmn po sya pero hnd pa sya nadumi mula khapon na nakalubok sya.Please help.11 months lng po sya

Nalunok na kapiraso ng tsupon
1 Reply

dapat masama siya sa poop ni baby.. para sa ikakapanatag niyo paconsult sa pedia mi

Related Articles