Feeding Problems

Help pls. Kakapanganak ko p lng po. 3rd day p ako ngkagatas. Ang prob ko nasanay agad cc baby s tsupon ayaw po nya magfeed s akin.magsasuck sya s akin pero iiyak in between at kahit alam ko spat nkuha nya at busog sya d sya tumatahan hanggat hindi sya s tsupon nakakadede. Gusto ko s akin n lng magfeed c baby. Ano po kaya dapat gawin.

1 Reply

Offer lang po ng offer ng breast ninyo, and less na po dapat yung pag offer sa bottle. If ever iyak si baby, ang breast ang ioffer ninyo wag na yung bottle.

4y ago

Hnd po tlg sya masatisfy pg s breast to d point n nangingitim n sya s pagiyak kaya d ko matiis