Paano ibalik si baby sa pagdede ng tsupon

Hi mga mamsy 🙂 Hihingi po sana ako ng advice or kaunting sekreto nyo para mapanatili si baby sa pagdede sa tsupon. Ganto po kasi noong mag 2 months na po baby ko tumigil po sya sa pagdede sa tsupon which is since day 1 po nya ay napapadede po sya namin doon tapos bigla nalang po sya tumigil. 3months na po sya ngayon pero ayaw padin po nya.Bf mom po ako pero my formula din po akong ginagamit which is bonna po.Any tips po para mapabalik sa pagdede si baby sa tsupon 🤗 Thankyou and Godbless mga mommy #1sttime_mommy #1st_experience

2 Replies

huhu same, pinipisil ko nalang yung nipple ng bottle para lumabas yung milk hahaha pero iniinom nya yung milk di na nga lang sya marunong mag latch sa bottle

mi ganyan din baby ko ayaw dumede sa bote ebf po ako at back to work na huhu

Related Articles