TSUPON

Mga mommies nned help naman oh. Ano mgndang tsupon na tlgang katulad ng texture ng nipples ntin .. ayaw kc dumede ng baby ko sa tsupon na gmit ko na to, wide neck na sya pero mas bet nya tlga dede ko umiiyak lng ng umiiyak, need ko sanayin din kc bbalik nako s work ko .. suggest naman kau na ok na tsupon na kasing prehas tlga ng nipples ntin

1 Reply

Comotomo mommy, c baby kc yw nya dumede sa avent.. Then my sbi ng friend ko try ko ung comotomo.. Aun dumede n xa pati sa avent dumede na xa..