Breastfeed

Hnd ko napo pinapalatch si baby. Nagppump nlng ako at sa bote sya pinapadede, sabe kase ni OB sanayin ko na sa tsupon since babalik nako sa work. Kaso napansin ko umoonti na yung gatas ko. Dahil pa sa pagppump at hnd pagppalatch? Anong mgndang gamot pra mapadami gatas. Kumakaen nmn ako ng mga my sabaw.

6 Replies

hi sis malunggay capsule will help you produce milk.Try Natalac it helps me produce milk also.Pumping will help you to produce milk.the more you express milk the more you produce

5y ago

Thanks sis. Ilang beses niyo iniinom natalac sa isang araw?

Yes, pag naglalatch si baby mas okay un circulation ng milk kesa pa pump. So halo pa din dpat naglalatch pa din sya kahit paminsan minsan na lang sa isang araw.

If magpure pumping ka dapat strict ang schedule, similar sa feeding schedule ni lo. If kaya pag magkasama kayo ni baby direct latch mo pa din sya.

Kailangan po strict kayo sa sched ng pagpump niyo every 2 hrs or 3 hrs po pag naman po nasa bahay lang kayo ipalatch niyo po siya sa inyo.

5y ago

At ano pa pala po hand express niyo po, massage makakatulong din po yan tas hot compress

Lactation treats, malunggay capsule, m2, nurture coffee.

inom po kayo malunggay capsule

5y ago

Kung kapos po 2 to 3x a day...no approve therapeutic claim naman sila momshie