dehydration

Sign po ito ng dehydration diba? 3 months po si LO. Pansin ko lang po recently, magreen ang poops nya tapos madilaw ihi nya. Pero this morning lang mah ganyan na stain. Iniisip ko lang kung bakit? Kulang na ba breastmilk ko? Unlilatch naman sya. May letdown pa rin naman ako sa kabilang boobs pag nadede sya sa isa. Di rin naman madalas poops nya. Please advise po kung may nakaranas sa inyo ng ganito at ano ginawa nyo. Pero punta na kami tomorrow sa pedia. Wala po syang lagnat. Masigla din naman po sya.

dehydration
28 Replies

Ayusin mo kasi mag explain para malaman ng iba na yung red stain ang tinutukoy mo.

5y ago

Nabanggit ko naman sa taas yung stain. Bakit parang galit ka?

Ganyan din po poop ni baby ko breastfeed po kmi. It's normal.

Normal lang yan mommy. No need to panic po

Ganyan din sa baby ko mag 3 months na sa 22

5y ago

Opo ;)

Parang natural naman po yung ganyan poop mommy.

5y ago

Mamsh, yung red stain po ang tinutukoy ko dyan. Sorry, ang nahighlight kasi is ang poops 😁

Ganyan din po baby q green na sticky

Normal nmn po bka my sipon c baby

Nag ganyan din sa baby ko

Normal po sya. Yellow/green

5y ago

Mamsh, yung red stain po ang tinutukoy ko dyan. Sorry, ang nahighlight kasi is ang poops

Normal lang po yan.