Mabulang poop ni baby

Ask ko lang po mga mommies normal po ba to sa 2 mos. na baby ko. Ganyan po kasi poops nya for 2days na. once lang naman sya mg poops aa isang araw pero ganyan po mabula na parang may sabon, wala din naman po syang sakit at masigla po. Exclusive breastfeeding po sya.. Thanks po sa mga sasagot.

Mabulang poop ni baby
4 Replies

malambot ang dumi nya, tas sabi ng nanay ko wag daw dapat mabula ang dumi ng baby , pero ndi nman sya nagtatae diba..observe mopo kinakain mo mii, bf din ako pero makikita mo buo buo naman poops nya parang buto ng kamatis na yellow

2y ago

thank you mii. nakaka worry lang

ganyan din po poops ng baby ko nung first weeks nia mabula pero nawala naman po nagtransition din sa parang gold nuggets. observe mo po mi pag may kakaiba ipacheck nio na po.

same po ganyan baby ko pinainom ng ezinc hindi na naging ganyan

same po ganyan din poop ni baby ko