color nang wiwi

hello po mga ka mommy ok lang po ba yung ganyan na color nang wiwi madalas ganyan po 5 months po ang baby ko at sakin po sya dumedede po.. wala naman po sya lagnat masigla naman po sya.. diaper po nya un sa gabi di naman po nya napupuno..

color nang wiwi
7 Replies

salamat po na papa praning na po ko kakaisip eh.. kung kulang po ba milk ko para sakanya.

looks normal naman po, wag lang hayaan na ganyan ka basa suot ni baby bka magka rashes

Okay lang po yan momsh

natural Lang yn mommy

ff