4 months old baby

Good morning po mga monshie. Ask ko lang if sa tingin nyo nag diarrhea ang baby ko. Kasi ngayong araw nakaka 3 poops na sya na ganyan. Di naman sya eritable at di din naman mukhang dehydrated. Wala din naman blood yung poops.Masayahin pa din naman sya. Bukas pa kasi schedule ng pedia nya. Exclusive breastfed po si baby. Salamat po.

4 months old baby
2 Replies

hindi po diarrhea yan.. normal lang po yan.. 5times pababa po normal na poo poo ng baby.. basta may laman at hindi tubig..

okay lang yan.

4y ago

Maraming salamat po sa pag sagot.

Related Articles