EDD July 30

Sign of labor na kaya ito or near labor pa lang? 38 weeks today pero medyo sumasakit na yung puson ko like dysmenorrhea feels and medyo may pagsakit na din sa pwerta pero hindi sya contraction feels, tolerable din nman yung pain. Medyo naiinip na din ako. Gusto ko na manganak. Kamusta mga mommies na same EDD? Firstime mom here.

16 Replies

ganyan din ako mi nun..sign of labor na po yan..tapos ung pain nya nakakaya ko pa naman..tapos nung sumunod na araw aun may lumalabas na sakin na parang wiwi na may spot na dugo na..tapos nagpunta ako agad sa hospi dahil aun sv ng ob ko..pag punta ko dun aun IE ako 7cm na pala ako..pero ung pain nya parang nd labor

ako nung manganak ako sumakit zakin bandang pusod tas puson ngalay ang balakang smula 12am un pwala wla tas pgdting ng hapon sobrang sakit na tlga 6pnta n kmi hspital tas 7pm ie ako shocka nsa 8cm n agad tas aun 7:43 baby out na heheh 2weeks din ako nstock sa 2cm

same tayo ng nararamdaman parang dysmenorrhea lang din pero pagpunta ng CR wala naman. july 29 edd ko. sana makaraos na tayo lahat ng july. nakakaloka ang team july ngayon halos lahat inaabot na ng duedate. heheheh

mag 39 weeks na ako bukas..wala pa dn pagsakit natatakot na ako baka ma induce ako😔 duedate ko BPS july 22 at TVS Aug. 2 last week check up ko 1cm palang ako..malalaman by wednesday kung nadagdagan na ba cm ko.

Same 38weeks na rin ako ngayun,.di p nmn sakin nasakit puson,more on s balakang lng at mabigat n paggalaw ni baby..minsan msakit din pwerta Aug.4 tvs edd ko pero sa bps july 29..

Ako din po 🥺 Ngayong July 17 edd ko... pero wala pa din.. nilabasan na ko mucus plug nung 12... haaaaysss... nakaka frustrate na...

aug 1 naman ako mamsh same feeling ng nararamdam mo hahahaha. pero chill lang ako 🤣. pero iniisip na makaraos na din

me to gusto ko na makaraos. Friday pa ko 2cm naun stock 3cm bkx induce ako pag d pa ko nanganak naun😭 39weeks na ko

same feels here, I was prescribed to insert primrose evening oil para mas mapabilis ang pag open ng cervix.

Same edd pero pabugso bugso lng ung pananakit 😮‍💨😮‍💨😮‍💨 gusto ko na din makaraos