Watery discharge, 38 weeks pregnant

Hi po, normal lang po ba yun may lunalabas n tubig sa pwerta mo? medyo marami na kasi e tapos medyo sumasakit na rin yung puson ko at likod. Sign na po ba ito ng labor?

2 Replies

ang labor ay contractions or paninigas ng buong tiyan na may short interval. kaso may lumalabas na tubig na sau. ung tubig ba ay mapanghi or hindi? kung hindi mapanghi, amniotic fluid un. maaaring nagleleak na ang panubigan nio. inform mo ang OB at pumunta sa ER dahil baka maubos ang amniotic fluid mo.

11mo ago

baka manganganak kana dapat nag punta kna kung san ka manganganak para macheck ka

Ganyan din ng yari sakin nung saturday, ngpaultrasound po ako nun para macheck kung ng leleak n nga ba panubigan ko kso ndi daw ng leleak 10/10 daw score ko, ginawa po niresetahan nlng ako ng primerose at monday 6:40 am nanganak n ako