EDD July 30

Sign of labor na kaya ito or near labor pa lang? 38 weeks today pero medyo sumasakit na yung puson ko like dysmenorrhea feels and medyo may pagsakit na din sa pwerta pero hindi sya contraction feels, tolerable din nman yung pain. Medyo naiinip na din ako. Gusto ko na manganak. Kamusta mga mommies na same EDD? Firstime mom here.

16 Replies

mag 39 weeks na ako bukas..wala pa dn pagsakit natatakot na ako baka ma induce ako😔 duedate ko BPS july 22 at TVS Aug. 2 last week check up ko 1cm palang ako..malalaman by wednesday kung nadagdagan na ba cm ko.