EDD July 30

Sign of labor na kaya ito or near labor pa lang? 38 weeks today pero medyo sumasakit na yung puson ko like dysmenorrhea feels and medyo may pagsakit na din sa pwerta pero hindi sya contraction feels, tolerable din nman yung pain. Medyo naiinip na din ako. Gusto ko na manganak. Kamusta mga mommies na same EDD? Firstime mom here.

16 Replies

Ako din po 🥺 Ngayong July 17 edd ko... pero wala pa din.. nilabasan na ko mucus plug nung 12... haaaaysss... nakaka frustrate na...