coffee

may side effect po b ng pag inom ng coffee or alak kay baby? noong di ko po kasi alam na buntis ako umiinom po ako niyaaaan.

31 Replies

Beer is a NO-NO. Pero coffee, my OBGYN allowed me to drink it, pero mas prefer nila brewed, and dapat in a day 1-2cups lang. PS: Sa adik ko sa coffee, si baby dark brown hahah 😂😂😂 PS: To be sure, still good to ask your OBGYN. Goodluck and ingat

5y ago

yung kulay po ng baby niyo nakadepende sa kulay mo o ng asawa mo. nanganak nako nung august pa, ok naman siya. normal na normal. maputi din.

Same here. Everyday din ako nagcocoffee only to find out na preggy pala ako. Pero when I found out, I stopped ung mga bagay na ginawa ko before nung hindi pa ako aware. Praying for my baby na sana normal and healthy sya.

Araw araw din ako nagcocoffee nung di ko pa alam na buntis ako i think okay lang naman un kasi nakainom din ako ng alak bago ko nalaman na buntis ako. Nakapagyosi pa nga ako. Pero 39weeks na ako at healthy si baby.

Kpg nkkbsa aq dto s TAP about coffee, nkka tempt mgkape peo sbe ng utak q wag though coffee lover aq eversince but s 1st pregnancy q and now s 2nd pregnancy q, i dont drink nkkyanan nman umiwas tlga..

Alak po bawal tlga ..Pero coffee ,hndi naman po .Wag lang gawing tubig .I have 3kids and everyday ako coffee ,twice a day coffee ,sa gabi gatas .. pero malulusog naman po lahat ng anak ko.

Walang effect kay Baby pero sa'tin meron. Pwedeng tumaas dugo natin o mag palpitate kaya dapat 1 cup lang per day. Ako, nagkakape ako araw-araw eh.

During my first trimester, nainom din ako lagi ng alak nun. Di ko rin alam na buntis ako. Praying and hoping nalang ngayon na sana maayos si baby.

2y ago

okay naman sis. Healthy and wala namang problem

Yes meron, especially ang alak. Better ask mo si doc about it. Coffee is allowed naman, pero may limit, alak is a no-no.

once na nalaman ko na nbuntis ako 9 weeks.stop n alak. at ang cofee in moderation nmn. at yap healht nmn baby lo ko

2y ago

wala naman po bang naging defect kay baby ung pag inom ng alak?

Ako din nung hinde ko pa alam nakainom vodka pa nga at nagsmoke pero normal naman c baby pagpray mo lang