Coffee while pregnant

Ano po magiging effect kay baby pag everyday ako umiinom ng coffee??

2 Replies

it can cause miscarriage daw. pero base on my experience 3x nako nagbuntis at mahilig talaga ako sa kape. pero okay naman cla lahat kaya lang maliliit lang cla lumabas at okay lang din kc hindi ako nahirapan manganak lalo na sa bunso ko. Pinataba ko nlang sila nung lumaki na. Pero mas better tlaga susunod sa payo ng mga doctor kc magkakaiba naman lahat ng pagbubuntis.

3y ago

Kung naging ok sayo, that doesn't mean maggong ok sa kanya. Wag mo na isugarcoat na kesyo sa labas mo na pinataba kasi effect talaga yun ng sobrang caffeine, maliit at underweight na baby.

Sabi ng ob ko. -nakakaliit ng baby -nkaka lala ng reflux ng acid sa tiyan