coffee

may side effect po b ng pag inom ng coffee or alak kay baby? noong di ko po kasi alam na buntis ako umiinom po ako niyaaaan.

31 Replies

Meron tlagang side effect ang kape.. kung damihan mo ang pag inom..control lang tlaga tayo

Posible pong meron, pwede din pong wala. Regular check up na lang po and vitamins

Yes meron po sis. Lets pray na sana okay si baby. Pray ka lng din always ☺

nagcocofee ako nung buntis. pero mas madami gatas. so far ok naman c baby.

Coffee sis medyo ok pa kesa alak,delikado po un og buntis ka....

coffee sis pwede naman po basta 1-2cups per dya ayos pa yun

Merong side effect yun sa coffee nakakaliit ng baby un

Alak bawal coffe one cup a day lang

Alak po tlaga bawal

pacheck up po kayo