Drinking coffee

Sino dito BF mom na umiinom ng coffee? di ba yun nakaka affect sa milk? and kay baby? Gusto ko uminom tlga ng coffee pero i was thinkin baka di mka tulog si baby.

27 Replies

I've been breastfeeding my babies for almost 6 years na mommy. My 3rd baby, 5 years nag bf sakin. Ngayon si bunso naman 1yr and counting pa. Pag infant pa talaga, wag muna mag coffee lalo na yung matapang. Parang nakaka-affect sya sa sleeping pattern ni Lo. Pero ngayon, okay naman. Lagi akong umiinom ng coffee, and wala naman prob. Kahit nung sa baby ko na 5 yrs ko pinapadede dati. Wag nyo po i deprive yung sarili nyo. God bless! ❤️

mahirap po talaga lalo na kung coffee is life ka talaga. Almusal, Meryenda tapos minsan sa gabi din. ok lang naman po siguro, ako po kasi umiinom talaga ako ng kape since first hangang sa last month ko ng pagbubuntis. 1cup a day nga lang ok na kaysa matakam lang talaga 😅 and ok naman po baby ko ☺

Big NO mommy! Yan ang reason bat inayawan ng baby ko yung breastmilk ko kasi pag kaadik ko ng kape kaya pala kinakagat ng anak ko yung nipple ko mapait na pala yung gatas. You can try chocolate drink or gatas wag lang sa kape kasi di talaga maganda outcome ng gatas mo.

4y ago

Ako kasi nun 3-4times a day 😅

Acu Nga nag kakape pero twing umaga lang .. Ung asawa din nag Kapatid ko Kape ng Kape .. Pero Ndi amn inaayawan ng baby nia .. 2yr old na Ung baby Nia . Na Dede a din .. Kahit nagkakape cia Ndi amn inayawan ng anak nia . .

ako umiinom kape 2x a day 3 in 1 nd naman nakakaapekto sa milk ko and kay baby.. Lumalakas pa nga supply ng milk ko mga momsh, hehehe.. And ung kabag natural lang sa baby un.. C lo ko bihira lang xa kabagin dahil ututin xa.. Hehe

Nung newborn baby ko binawalan ako ng pedia to drink coffee. I think bumalik ako magkape almost 1 yo na daughter ko. 1 cup a day. Try mo din mother nurture coffee and choco mix.

Umiinom din ako tuwing umaga pero decaf. Sabi ng pedia ng baby ko bawal muna ang kape before 4 months kasi nakakakabag daw pero umiinom parin ako kasi hindi ko mapigilan.

4y ago

Same po tayo mamsh, nagkakape din ako. Araw araw ako nagkakape kahit sa merienda 😂🤣 hindi naman naapektuhan supply ng milk ko. At yung kabag not true po, try po ninyo rest time or relestal. Tsaka yung sa sleeping pattern not true din po, proven and tested kasi si LO ko natutulog ng 7pm gising lng pag dedede..

Ako bf ako pero coffee drinker din ako.. Pero once a day nalang. Hindi ksi talaga kumpleto araw ko kapag hindi nakapagkape kahit sa morning lang..

okay lang po coffee, hindi naman mapupunta sa breastmilk yung caffeine. try lactating coffee para ma boost pa ang milk supply mo.

Ok lang po wala effect kay baby pero may effect sa body natin pero masarap talaga coffee 😁😁😁