Looking for answer

Hi ask io lang kung pano niyo pina stop ang baby niyo na 3 yrs old mag milk sa baby bottle niya? Haha yung akin kasi ayaw niya tigilan baby bottle niya pero minsan nag babaso sya mga once in a blue moon ganon 😂

1 Reply

ipaliwanag mo nlng sa knya momshie na big boy/girl na cia kaya no need na ang baby bottle.. ung first baby ko, pinag promise ko dati na kapag nasira na ung last nipple ng bottle nia, hindi na papalitan at magmi milk nlng cia sa baso.. 😊