10CM dilation

Eto ang itsura ng 10cm dilation. So alam na mga mister bakit kailangan nyong mahalin si Misis ha. Aba ang sakit kaya pagtungtong ng 10cm. Sinong relate?

10CM dilation
8 Replies

correct 😊 ako 8cm lng si baby ko nung nilabas ko, pero sobrang sakit grabeee 😢😢😢

6cm s panganay ku Pina push n sken NG ob ku KC di ko n Kya hehe muntik nku ma painless..haha

tapos dami lalaki ang galing mambuntis ng babae iiwanan lang pala.. hay nako..

Kusa b syang bumubuka ng gnyan? Anlaki 😞, anliit ko pa nmang babae

ask qlng po kpg po b 8cm kna pwd knb mnganak nun oh weyt png mg 10cm

3y ago

ayy pwd po pla un kc s 1st baby q prng inantay p ata ng ob q ung 9 or 10 cm ei

pinaabot talaga ng ob ko hanggang sa 10 cm

grabe mukhang masakit yan ah

ako 10 cm tlga