My Lo is 2 months old

Hi mommies, normal po ba na hindi pa humihiyaw at hindi din tumatawa o ngiti ng ngiti ang baby kalag 2 months old? Baby ko kasi once in a blue moon kung ngumiti tapos iyak lang sya lagi and hindi tumatawa.

1 Reply

ung baby q nmn palangiti ska panay huni 😂 gs2ng gs2 na kinakausap sya.. palagi mo lang dn kausapin pra ngumiti at make sure na nkakahusto ng dede at tulog.. kpg kulang kci malamang uncomfortable kya nkcmangot😅

5y ago

wala na nga po kami ginawa kundi magmilk time. tapos lagi din po namin kinakausap.