Tulog

Si lo laging tulog. 1 month na po sya pero most of the day tulog sya. Ginigising ko sya minsan para mag laro kame kaso nakakaAwa kasi nakakatulog sya. Normal ba yun sa age nya. Di kasi sya namumuyat. Iyak lang sya pag gutom tapos tulog ulit. Pinaka mahaba nyang gising siguro 30 minutes to 45 minutes. Minsan kasi gusto ko sya kausapin kaso laging antok na antok.

Tulog
43 Replies

normal yan mommy, wait ka lang pag nag 2mos. na sya medyo mahirap na patulugin.. kasi magiging sensitive na sa mga tunog. Konting ingay magigising at matagal na nila makuha himbing ng tulog nila..