SOS

HI mommies. Mag 2 months na si baby ko next week. Ngayon, simula kagabi, napansin ko na di tuloy tuloy tulog nya. Pero makikita mo na antok na antok na sya. Nag burp naman sya kanina ng malakas. Naka longsleeves and kumot sya kasi malamig, tho half lang yunhmg kumot kasi baka mainitan naman. Matutulog sya then after 10 minutes sguro, magigising sya. Busog naman sya. What could be the problem? Gusto ko magtuloy tuloy tulog nya. TIA.

2 Replies

Ganyan din baby ko noon, actually hanggang ngayong 15 months na sya. Ang solusyon lang sa baby ko e dapat katabi ko sya. Try mo mommy magpatugtog ng white noise. Nadadownload yun sa playstore. Baka nagugulat si baby mo kaya nagigising

Ganyan poh talaga monthly ay nagbabago sila ng sleep pattern, ganyan din kasi ang baby ko when he was 2months old until now