Palaging ginigising si baby pag tulog

Hi mga mhi ask ko lang kung ok lang ba or kung may epektp sa paglaki ng 5 months old baby ko na lagi sya ng ginigising kapag tulog like for example 12 am na sya natulog tapos gigisingin sya ng mga 7 or pag tulog sa hapon walang 15 minutes nakakatulog gigisingin na agad basta 0ag tulog sya ginigising sya at ang nakakainis pa daddy nya mismo nang gigising sa kanya 😡

12 Replies

try niyo gisingin din husband niyo once nakatulog para malaman niya feeling... Kidding aside, sabihan niyo po asawa niyo na ang babies may required amount of sleep per day. Hindi pde ung gigisingin 15 mins pa lang nakakatulog. Makakaapekto yan sa development ng baby. Yung sa night sleep naman, walang prob gisingin for feeding.

may saltek ata hubby mo mi 😅 charot. pagsabihan mo sya mi na di maganda magiging effect nun kay baby and sayo din na imbes makakapag pahinga ka or magagawa mo yung dapat mong gawin ay di mo magagawa kasi ginigising ng may saltek mong hubby ahahah joke lang mi

sabi nila wag na wag daw iistorbohin ang baby pg nag ssleep. Mhhirapan sila mkblik sa tulog, di nila mkkuha ung need nilang tulog. may tendency mabugnot ang baby. Hayaan nyo po kusa sila magising. pwede nyo pg sabhn asawa mo diba. kawawa nag baby kung laging ganyan..

baby ko masyado iyak kapag naiistorbo ang tulog. di dapat sila kulangin sa tulog dahil nagiging fussy and for their properly growth din kasi ang enough sleep. pagsabihan mo nalang si hubby

sis ang baby po plging tulog ggcng lang yan pagdedede xa or gutom. pabayaan nyo lang xa matulog kc baka pagtagal nyan iyak yan ng iyak masanay na laging gcng kayo naman mahirapan.

bakit daw po ginigising ng daddy nya? kung for feeding po okay lang naman... pero kung 15 mins lang sya sleeping sana hindi muna kasi nap time din siguro ni baby.

baka gsto nya magaya anak nya sa knya may saltik, nakakasira brain development kasi pag nasisira ang tulog. Sabihan mo po yang husband nyo naiinis ako

wag po gisingin si baby. babies need more sleep po as part of their development. mas mag worry ka kung hindi natutulog bb mo

paexperience nyo rin po sa daddy nya. nanggigigil ako sakanya haha

Bakit gigisingin? For what reason? Nauutusan na ba yan? Eme