Tulog

Si lo laging tulog. 1 month na po sya pero most of the day tulog sya. Ginigising ko sya minsan para mag laro kame kaso nakakaAwa kasi nakakatulog sya. Normal ba yun sa age nya. Di kasi sya namumuyat. Iyak lang sya pag gutom tapos tulog ulit. Pinaka mahaba nyang gising siguro 30 minutes to 45 minutes. Minsan kasi gusto ko sya kausapin kaso laging antok na antok.

Tulog
43 Replies

Yung baby ko ang sipag gumising hahaha may times na tulog lang talaga siya at may times na gising na gising siya pero di naman siya naiyak gusto lang eh may kausap. Nakikipaginyeract na kase siya. Quarter to 3am na nga kami nakatulog kanina 😅 1month 21 days na siya. 😍 Magbabago din sleeping pattern niyan mommy. Sa ngayon hayaan mo muna matulog wag mo gisingin kawawa naman