Tulog

Si lo laging tulog. 1 month na po sya pero most of the day tulog sya. Ginigising ko sya minsan para mag laro kame kaso nakakaAwa kasi nakakatulog sya. Normal ba yun sa age nya. Di kasi sya namumuyat. Iyak lang sya pag gutom tapos tulog ulit. Pinaka mahaba nyang gising siguro 30 minutes to 45 minutes. Minsan kasi gusto ko sya kausapin kaso laging antok na antok.

Tulog
43 Replies

Parang tanga lang. Bakit mo gigisingin, nagpapalaki ung baby gigisingin mo? Ikaw man natutulog at gisingin ka matutuwa ka kaya?,🙄 Ayaw mo ba nung natutulog cya atleast makabawi ka ng pahinga?? Pag naman namumuyat or laging gising reklamo ka din.. Hay nako

2y ago

As FTM nkaka praning din po kasi minsan kasi paiba iba yung mga nasa google. Just answer her question and don’t use foul words nlng. Or just ignore if wala kng sasabihing maganda