Tulog

Si lo laging tulog. 1 month na po sya pero most of the day tulog sya. Ginigising ko sya minsan para mag laro kame kaso nakakaAwa kasi nakakatulog sya. Normal ba yun sa age nya. Di kasi sya namumuyat. Iyak lang sya pag gutom tapos tulog ulit. Pinaka mahaba nyang gising siguro 30 minutes to 45 minutes. Minsan kasi gusto ko sya kausapin kaso laging antok na antok.

Tulog
43 Replies

Normal po yan..ako nga po mas nag aalala kapag more than an hour na syang gising...1 month dn po ang baby ko..pag gising xa nag xa play time, music time and tummy time kmi..