Breast milk supply

Sharing with you my experience, mag 2 weeks pa lang since I gave birth and actually plan ko magpump pag bumalik na ako sa work. Nagulat Lang ako kasi parang ang lakas na agad ng milk supply ko. Kapag naglalatch si baby sa kabilang side, ung isang boobs ko parang gripo ang pagtulo ng gatas 😅 lakas din dumede ni baby . sana magtuloy tuloy to. Nag iisip pa ako if mag pump na after 6 weeks or a month before balik work para unli latch pa dn si baby

Breast milk supply
1 Reply

try mo na nagpump sa 6th week at magipon ng stash kasi kukulangin stash mo as in pag nagwork ka na kahit nagpupump k apa sa work kung late ka na magstart magipon, lali at napakalakas dumede ng baby. as per experience. ganyan din baby ko. ang lakas dumede at saktong mabilis nyang natutunan tamanng latching kaya lalong nastimulate ang supply ko. day ng lumabas si baby may milk na agad na nakukuha si baby.