Low breast milk supply

Hi mga mommies ano pong pwedeng gawin pag low ang supply ng breast milk?. Halos 2once lang total ang napa-pump ko everyday since ayaw masyadong dumede ni baby sakin. tapos one side lang ng breast ko sya na dede. mejo maliit kase nipples ko sa kabilang side. kaya nag decide aq mag pump na lang pero. ayon nga low nag supply ng milk ko. pa help naman mga mommies. Thank you!

2 Replies

if ndi pa po establish ung milk production nyo at nag pump po kaya ganyan lng tlaga makukuha nyo. ang sagot lng po pra dumami ang milk is latch ni baby sasabayan ng masusutansyang pagkain. kaya po ayaw ni baby mag latch kc nakakasanayan nya na po ang dede s bote

Oo nga po eh nasanay kase sya ng sa bottle agad. Salamat po.