which is better? EQ or huggies? for newborn.

share your thoughts, mommies! sa quality and price

108 Replies

EQ dry yung gamit ni baby nung newborn sya til mag 2 months. Namumula pwet nia. Then nag Huggies ako til now 4 months na sya. Maganda naman parehas dahil parehas matagal mapuno. Ang inayawan ko lang din sa EQ nagleleak ang poop saka masyadong malaki..lagpas pusod un eh..e ayaw kong mababasa ang pusod nia. sa Huggies naitutupi ko pa eh. Mas mura lang sa EQ dry

Huggies sa umaga, EQ sa gabi 👌 Maganda ksi sa EQ mommy pang newborn talaga size ng NB nila. Unlike EQ mejo malaki ung diaper. And si EQ naman gsto ko sya kasi kahit may poop na diaper hndi mabaho and nakapit sa short ni baby. Si huggies kasi kumakapit ung amoy sa short.

Mas prepare ko eq dry...d lng mgnda my pa promo pa silang pa birthday party sa mcdo worth 8k or educational pg nanalo ka...sa panganay ko kc nasubukan ko nd nanalo ako ng pabday mcdo kya ngamit nya nung ng 4yo sya....sulit na sulit ung pagbili mo pag nanalo ka

I havent tried huggies yet pero sa EQ thumbs up ako for my newborn, before una nyang gamit is pampers, then next bumili husband ko ng eq dry tinry namin ok sya sa price at quality compare sa gamit namin before.

5y ago

thank you..

Unang pinagamit ko kay baby huggies, pero napapansin ko na parang manipis sya, madali mapuno, ngayon gamit ko EQ, mas okay lalo sa gabi hindi nagleleak kahit puno na.

Mamypoko. Good quality, fast absorbent and super dry. Got mine at 319 pesos at lazada for 60 pcs. Originally ung price nya is 319 for 30 pcs. Abang kalang sale..

Mas mura ang pampers compared sa 2, absorbent pa at super dry. Sa eq kc nagleleak kahit ang poop ni baby. Pati weewee nababasa ang pwet nya.

EQ dry gamit ko now, ayos naman. Di ko pa natry Huggies. Pampers na-try ko, okay naman din. Mas gusto ko lang ang fit kay baby nitong EQ.

EQ pero Goo.n gamit ng baby ko pati nadin sa upcoming baby ko . maganda sya japan quality mejo pricey nga lang.

Huggies po, waiting po ko sa lazada sale. As of now 551 sya for 2 packs. 40pcs/pck so may 80pcs ka na 🥰