EQ dry or Huggies dry NB

Momsh, pls help me to decide which is better. EQ kasi sa quality kaso mahal pero sa huggies di ko pa natry pero mas mura eh. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

I'm thinking to buy huggies for my second baby, kasi nga mas mura. maganda din naman siguro ang quality. yong EQ nagamit ko na sa panganay ko hanggang mag 2yrs old sya. tipid din naman ako kasi sa gabi lang sya nagdadiaper sa araw naka lampin nong baby pa..