Overfeeding sa Breastfeed?

Ask lng aq mga mi.. nagugulhan kc aq wla rw overfeeding s EBf pro my ngsasabi pwd maoverfeed pa rn c baby. Ngwowory kc aq u sa 3 wk old LO q unlilatch sakin. Mayat maya dede nang dede.. napancin q laging iritable at mukhang lumaki tyan lalo s gabi. D q gets kng ngkkabag dhl s efan, aircon or s unlidede nya. Phingi ng info mga mi.. First time mom kc aq. Halos wla n kmi 2log s gabi dhl lagi sya iritable at unlidede ang gsto.

3 Replies

feed on demand ako sa baby ko until now 14 months old na siya. padedehin mo lang. try mo pa rin ipa-burp, although sabi ng pedia na nag-catch sa kanya, kahit di na nga mag burp ang breastfed baby kasi wala naman hangin sa dede ng ina. pero paburp mo pa rin it will help, or at least keep baby upright for 30 mins para bumaba yung gatas na dinede nya. iwas tummyache.

1y ago

Ok po mi. Tnk u po

mommy, wala daw pong overfeeding sa breastfeeding as per OB🤗

1y ago

Cge po mi. Tnk u

i-burp nyo po si baby