what to feel

share q lng po since wala akong mapaghingahan,( pasensya n medyo mahaba) nabuntis aq ng x,( nanganak n q after 1 month) ina-aknowledged nya nmn yung bata, gusto nyang ayusin kung anong gulo namin, pero d ko ma feel na sincere sya, nung paglabas namin ng ospital, nka dalawang beses na dalaw pa, tas consistent pa yung pag tawag para manga musta, then after one month , wala ng dalaw, wala ng tawag at text, then last week, may nag text ,( di q sure kung sya o yung girl) ang sabi sa text, ng dahil daw sa sitwasyon namin na hindi na maayos , inaamin nya na raw na may iba syang mahal, magsustento n lng daw sya sa bata? nung una nainis aq kac idinahilan nya pa yung sitwasyon, at di nya muna pinatagal ng ilan taon yung bata, pero since gawain nya n tlga na magpa2lit palit ng babae, d na q nabigla, ok lng ba yung 2k na sustento bwan bwan?

2 Replies

Hi mommy! Di sapat yung 2k every month, gatas, diaper and needs ni baby. Wag mo na din balikan yan kung sakali nagawa na nya iwanan ka pag binalikan ka nya may tendency na iwanan kapa din nya.

5y ago

oo nga po, 2x nya na ko niloko, i swear na hindi na mka2 3rd✌, maba2 po ba,pero d kami kasal, magkano po ba ang dapat?

Okay na din po kung breastfeed c baby pero kung nagfoformula milk sya kulang po kc mlakas magdede ang baby plus vitamins and dpat po may reserba kang pera para incase magkasakit c baby

5y ago

kaya pala pumayag kagad ang loko,di bale pag nagpalit n lng ng size ng diaper at ng milk, thanks po ah