Pregnancy

Share nyo naman po mga mommies experienced nyo nung 3 months palang tummy nyo. May na feel na po ba kayong pag galaw ni baby kahit sobrang light lang?

31 Replies

I'm 16 weeks and 6 days. Meron na akong nafefeel na parang mag nag pop na bubbles na parang may kumakalabit ng tiyan ko. Most of the time sa right side puson sha gumagalaw?

4y ago

Don't know the gender yet po. Hindi pa po ako nakakapag follow up check-up. Balak ko magpa ultraspund on my 7 months pa. Either girl or boy okay lang naman po sa akin for as long as both of us are safe. ?