Pregnancy

Share nyo naman po mga mommies experienced nyo nung 3 months palang tummy nyo. May na feel na po ba kayong pag galaw ni baby kahit sobrang light lang?

31 Replies

Sakin po wala .. pa akong naramdamannon . D ko nga po alambuntis ako .. Mag 5 month ko n po na fell si baby ...

At that moment wala pa. Naramdaman ko yung paggalaw niya nung mga bandang 6th months na yung tiyan ko

nag start nung 4mos skin mas lalo na ngaun mag 6mos na sia, sobrang likod nagigising ak kapag gumagalaw sia

4y ago

same?minsan napupuyat ako sa likot nya sa gabe 22weeks preggy here

Ako po nung 4 months po slight pa lang pero ngayong 5months na tiyan ko mas magalaw na po siya hehe

You might want to check this out mommy: https://ph.theasianparent.com/pagbubuntis-third-trimester

Sakin meron na po Pero madalang lang siguro once a week nararamdaman ko sya .

May nararamdaman na ko pero medyo confusing pa kasi minsan parang gas lang.

Opo gumalaw na yung baby ko 3months palang .. sobrang happy ko noon ,,,

Usually 4 months to 5 months mommy tlg ma feel muna kick nia...

Wala pa po..pitik pitik palang mga 4mos o 5mos medyo alon