Pregnancy

Share nyo naman po mga mommies experienced nyo nung 3 months palang tummy nyo. May na feel na po ba kayong pag galaw ni baby kahit sobrang light lang?

31 Replies

Sa akin 4 months mamsh! 😁 Then pinaka-masakit yung pagsipa nya starts na ng 7months onwards. Hanggang ngayon Sobrang sakit manipa. Hehehe she's turning 7mos tomorrow 😊😅 Hindi ko alam kung saan ko pinag lihi yung baby ko.😂😂

you must've confused your pulse for the baby's movements kasi 3mos palang. wala pa po kayong mararamdaman up until the earliest 16weeks. latter na yung 20weeks maramdaman ang baby.

Sakin po nung nag buntis ako, 4-5 mos ko pa mas naramdaman yung galaw ng mga anak ko.. mas kampante kasi ako sa heart tone, Basta ok heartbeat kahit Hindi magalaw ok na sa akin

I'm 16 weeks and 6 days. Meron na akong nafefeel na parang mag nag pop na bubbles na parang may kumakalabit ng tiyan ko. Most of the time sa right side puson sha gumagalaw💖

4y ago

Don't know the gender yet po. Hindi pa po ako nakakapag follow up check-up. Balak ko magpa ultraspund on my 7 months pa. Either girl or boy okay lang naman po sa akin for as long as both of us are safe. 😊

13 weeks ko meron parang may bubbles .. tapos ngayon 18 weeks na tuwing umaga at gabi ramdam na sya pag nakahiga at nakahawak sa bandang puson 😍😍😍

Hello po. Nung 3months plang po tummy ko wala pa po ako msydong na feel na galaw. Mostly around 5mos dun ko plang siya tlga naramdaman.

ako 3 months now..nafefeel ko lng parang bumigat lng ung puson ko.saka maya maya ihi☺️kakaupo ko lng maya maya gsto nanaman mawiwi

bago ako mag 4months gumagalaw na sya 😅 ngayon 7months na di na ko makatulog sa sobrang galaw lalo pag kakatapos lng kumain🥰

4 to 5 months ko po na ffeel ung kicks nya. nung mga 3months po mejo pitik pitik lang. tapos parang mag na wawave sa tiyan mo😊

Yes nararamdaman ko n rin sya nung 3 mos. Pero s loob lng parang my lumalangoy. 4 mos nman nafefeel ko n ung kick nya sa tyan ko.