17weeks 2days (4months preggy)

Di ko parin napi-feel ang galaw ni baby. Pero lagi kong minomonitor ang heartbeat nya. Okay naman po. Kayo po ba ilang months si baby nyo sa tummy nung nafeel nyo yung movement nya ? Medyo worry lng po kasi ako..

11 Replies

ako po is 15 weeks na and wala padin nararamdaman na baby kicks and all Pero Sabi naman ng iba po or mas nakakarami mga 20 Weeks and more mopa mararamdaman halos si baby kasi magkakaiba po tayo ng pregnancy yung iba maaga nila nararamdaman,yung iba naman is matagal po and it's all normal as long as always ka nag papa checkup at na momonitor heartbeat nya there's nothing to worry..keep safe po iwas lang kayo sa stress 🤗♥️

1mo ago

Hello ngayong 17 weeks ko nafefeel ko na c baby hinahawakan ko madalas at ramdam ko n pggalaw nya.

4 months preggy din po ako peru nararamdaman ko nman na si baby lumilikot at panay bukol tiyan ko. Peru sabi ng ob ko normal din nman yung ganyan na hindi agad nararamdaman yung pag galaw ni baby. Ingat lang po tayo lagi 😇😇

1mo ago

same tayo mi ganyan din ako sobrang likot niya lalo kapag gutom

Ako 13 weeks may on off quickening na ako nararamdaman tumindi sya pag ka 4 mos ko ngayon 5 mos na ako halos araw araw

4months & 2 weeks ang tyan ko pero madalas na sya gumagalaw..consult your ob na mi kung worried ka

19-20 weeks din ako now and this week ko naramdaman na gumagalaw sya lalo na pag Gabe ..

17 weeks and 2 days din ako..minsan ko lng sya maramdaman..5 months tlga sila magalaw

same po tayo my. . .wala pa din aq naramdamang galaw.

ako mii, nafefeel na sya paminsan minsa , 17w4d

Usually 19-20 weeks ma feel yung galaw po. 😊

bumili poba kayo ng doppler? san po?

Related Articles