cervix

Share ko lng po..kakagaling ko laang sa ob ko..tnest ung sugar ko thnks god at normal at mbaba dw...good news n sna..pero me badnews.. Ung plang pagtigas2 ng tiyan ko ay pag hilab ng mttwag..2days and 2nights n kcng tigas ng tigas tiyan ko..im pregnant po sa kambal 31wks and 3days...bedrest dw po ako ng 2weeks... Inay e ako knina..skit pla nun...mlmbot at manipis dw cervix ko..so once n mtgtg automtc mabbutas dw agad panubigan ko early dlvery..which is hndi dw mgnda un... So pls mga mamsh..psma nman posa mga prayers nyo..wag po muna snang lumbas ang kambal..? Thanks po

2 Replies

Omg maaga pa ang 31 weeks. Ako ang kelangan ko ng malambot na cervix haha 2cm plng akom 39 weeks na ko. Dasal lang momsh. Wag ka na masyado magkikilos. Mahirap na kambal pa pala yan. Nakakatuwa naman dalawa na agad 😁

5y ago

Slmat po..

Kaya mo yan momsh, godbless sa inyo nila baby 😇💖