preggie

Share lng po..Mga momshies cnu po ang nanganak n s inyo n wala man lng nararmdaman n sign n malapt n manganak..?sb kc nskt dw ang balakang ska hnd dw ntgil un pg mlpt ng mangank.. 38wks.n kc me pero wla prn me sign n gnon..close prn cervix ko...

2 Replies

Parehas tayo sis.. 38th weeks na ako..pero wla pa dn symptoms aside sa medyo maskit balakang at hirap na paglakad..pero close pa dn cervix

case to case basis po yun eh, ung iba po mas kaunti yung symptoms. sakin po nagulat na lang ako na ready na pala lumabas si baby!